21/07/2024

นราธิวาส-ผู้ว่าฯ นราธิวาส มอบกระเช้าเยี่ยมให้กำลังใจ แก่ผู้ได้รับผลกระทบฯ จากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส

นราธิวาส-ผู้ว่าฯ นราธิวาส มอบกระเช้าเยี่ยมให้กำลังใจ แก่ผู้ได้รับผลกระทบฯ จากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส

 

 

ณ ตึกประชารักษ์ ชั้น 1 โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ว่าที่ร้อยตรี ตระกูล โทธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เดินทางไปมอบกระเช้าเยี่ยมให้กำลังใจ ให้กับเจ้าหน้าที่กำลังพลหน่วย หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 46 ผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย ดังนี้ อาสาสมัครทหารพราน ปัญญา วราเจริญภิวัฒท์ ตำแหน่ง พลปืนเล็ก มีอาการบาดเจ็บ หูอื้อ แน่นหน้าอก และอาสาสมัครทหารพราน ญาณพล ณ นคร ตำแหน่ง พลปืนเล็ก มีอาการบาดเจ็บบริเวณหน้าอก หูอื้อ รู้สึกตัวดี และปัจจุบันนอนพักรักษาตัวโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ โดยมี นายกิตตินันท์ เซ็งกะชรี นายอำเภอศรีสาคร และเจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือเยียวยาฯ จังหวัดนราธิวาส และผู้เกี่ยวข้องร่วมเยี่ยมให้กำลังใจกำลังพล

   

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 5 ก.ค. 67 เวลา 10.10 น. ได้เกิดเหตุกำลังพล นปพ.ร่วมประจำ จังหวัดนราธิวาสเหยียบกับระเบิด บริเวณจุดที่ปะทะกับผู้ก่อความไม่สงบฯ (เมื่อ 4 ก.ค.67) บริเวณบ้านไอร์กูเล็ง(บ้านย่อย บ.ตืองอ) ม.3 ต.ศรีบรรพต อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส ทำให้กำลังพลสังกัด หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 46 (สังกัดปกติ ร.151 พัน.2) ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 นาย
ในโอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมคณะ ได้พบปะพูดคุยและให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 46 ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ และเน้นย้ำบุคลากรทางการแพทย์ พยาบาลดูแลและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ได้รับบาดเจ็บและญาติที่มาเฝ้าดูแลด้วย

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร / อัสมา บินมะนุ จ.นราธิวาส

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป