กาฬสินธุ์ฮือฮาศูนย์จำหน่ายสินค้าขยายเวลาลุ้นโชค 7.7 โปรเด็ดแม่มณี

ชาวบ้านในอำเภอห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ และลูกค้าทั่วไปฮือฮา ร้านมณี เซ็นเตอร์ ศูนย์จำหน่ายสินค้าครบวงจร บ้านคำมะโฮ ฉลองแฟนเพจ 2,000 จัดแชมเปญพิเศษคืนกำไรให้ลูกค้า “7.7 โปรเด็ดแม่มณี” ลุ้นโชครับรางวัล ขยายเวลารับคูปองลุ้นโชครับรางวัลไปถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ในขณะที่สินค้าภายในร้านยังลก แจก แถมไม่หยุด บรรเทาความเดือดร้อนด้านค่าครองชีพให้ลูกค้าช่วงเริ่มต้นลงทุนทำนา และลดภาระค่าใช้จ่ายผู้ปกครองช่วงเปิดภาคเรียนใหม่

 

วันที่ 2 กรกฎาคม 2569 นางมณีรัตน์ ไชยสีหา อายุ 59 ปี เจ้าของร้านมณีเซ็นเตอร์ ศูนย์จำหน่ายสินค้าครบวงจร บ้านคำมะโฮ ต.คำเหมือดแก้ว อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ร้านมณีเซ็นเตอร์ เปิดให้บริการจำหน่ายสินค้าที่จำเป็นต่อการดำรงชีพ เพื่อการอุปโภคบริโภคของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ที่ส่วนใหญ่เป็นชาวบ้านธรรมดา ประกอบอาชีพเกษตรกรรม ทำนา ทำไร่ โดยเปิดร้านมาตั้งแต่วันที่ 11 เม.ย.69 เป็นต้นมา ได้รับการอุดหนุนจากลูกค้าเป็นอย่างดียิ่ง พร้อมกันนี้ ยังได้เปิดเพจมณี เซ็นเตอร์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการของเราอีกด้วย

 

นางมณีรัตน์กล่าวอีกว่า หลังเปิดร้านและสร้างเพจมณี เซนเตอร์ พบว่ามีแฟนเพจเข้ามาติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ยอดถึง 2,000 คน จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าผู้มีอุปการคุณ ด้วยแชมเปญ “7.7 โปรเด็ดแม่มณี” ฉลองผู้ติดตามแฟนเพจ 2,000 คนดังกล่าว กติกาคือลูกค้าซื้อสินค้าที่ร้านมณีเซ็นเตอร์ครบ 200 บาทขึ้นไป จะได้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมือถือ SAMSUNG A07 5G มูลค่า 5,990 บาท รวมทั้งรถจักรยาน และกิ๊ฟวอชเชอร์หรือบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท จำนวน 3 รางวัล เริ่มสะสมคูปองชิงรางวัล โดยไม่จำกัดจำนวนบิล เขียน ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ใส่ด้านหลังใบเสร็จ เบื้องต้นกำหนดระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 6 มิ.ย.- 30 มิ.ย. 69

 

“แต่เนื่องจากจะทำการจับรางวัลและประกาศผลในวันที่ 7 ก.ค.69 เพื่อให้สอดคล้องกับการจัดแชมเปญ 7.7 โปรเด็ดแม่มณี ซึ่งตรงกับงานเดือน 7 วันที่ 7 ก.ค. รวมทั้งเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ยังไม่ได้ร่วมรายการ ได้ส่งคูปองร่วมลุ้นรับรางวัล จึงได้ขยายระยะเวลาส่งคูปองไปอีกจนถึงวันที่ 6 ก.ค.เวลา 20.00 น. โดยจะทำการจับรางวัลและประกาศผลผ่าน ไลฟ์สด Facebook Fanpage : มณี เซ็นเตอร์ วันที่ 7 ก.ค.69 เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ทั้งนี้ เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้า และเป็นกิจกรรมการมีส่วนร่วมกับชุมชนอีกทางหนึ่ง ซึ่งผลตอบรับดีมาก สร้างความฮือฮาให้กับลูกค้าทุกวัย ที่มาอุดหนุนและรอลุ้นโชคเป็นอย่างมาก” นางมณีรัตน์กล่าว

   

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการบริการจำหน่ายสินค้า ที่ร้านมณี เซนเตอร์ โดยการบริหารงานของ “แม่มณี” นางมณีรัตน์ ไชยสีหา ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นผู้ใหญ่ใจดี ยังได้จัดโปรโมชั่นลด แจก แถม อย่างต่อเนื่อง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนด้านค่าครองชีพให้ลูกค้าช่วงเริ่มต้นลงทุนทำนา และลดภาระค่าใช้จ่ายผู้ปกครองช่วงเปิดภาคเรียนใหม่ ทั้งนี้ เนื่องจาก “แม่มณี” มีพื้นฐานจิตใจชอบช่วยเหลือสังคมและส่วนราชการ สถานศึกษา โรงพยาบาล วัดและชุมชนมาโดยตลอด ล่าสุด ในฐานะศิษย์เก่าวิทยาลัยนาฎศิลปกาฬสินธุ์ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ รุ่นที่ 3 “แม่มณี” ยังได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ “รัตนมณีศรีนาฏศิลป์” ในฐานะศิษย์เก่าดีเด่น ผู้ประสบความสำเร็จในชีวิต และผู้ให้การสนับสนุนกิจกรรมของ วิทยาลัยนาฎศิลปกาฬสินธุ์อีกด้วย

Related posts