24/07/2024

เชียงใหม่-Florenza Clinic เชียงใหม่ ฉลองครบรอบ 5 ปี พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่เครื่อง PICO

เชียงใหม่-Florenza Clinic เชียงใหม่ ฉลองครบรอบ 5 ปี พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่เครื่อง PICO
https://youtu.be/i4jV9VmRvCE
วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2566  Florenza clinic เชียงใหม่  จัดงานครบรอบ 5 ปี Florenza Clinic เชียงใหม่ พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่เครื่อง PICO ที่จบครบความทุกความสวย บอกลาทุกปัญหาบนผิวหน้า และร่วมพูดคุย การปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ตามศาสตร์โหงวเฮ้ง และการปรับรูปหน้าด้วยการศัลยกรรมจมูก ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ร่วมด้วยผู้บริหาร Florenza Clinic เชียงใหม่
นางสาวสิริรัญญา ภาคินนันทพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ Florenza Clinic กล่าวว่า Florenza Clinic เชียงใหม่ สถาบันเสริมความงามที่ยกระดับการให้บริการด้วยการรักษาตามมาตรฐานและนวัตกรรมใหม่จากทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์มากถึง 10 ปี ที่คู่จังหวัดเชียงใหม่มาอย่างยาวนาน ที่ผ่านมาผลประกอบการเติบโตประมาณ 20% การจัดงานครบรอบ 5 ปี ในวันนี้จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าชาวเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง มีกิจกรรมเซอร์ไพรส์ให้ลูกค้า 3 แคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโบท็อกซ์ที่แจกไปทั่วเชียงใหม่ พร้อมทั้งฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าฟรีที่แจกให้ลูกค้ามูลค่า 300,000 บาท อีก 15 รางวัลและลุ้นชิงโชคสลากของการจับรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ฮ่องกงพร้อมที่พัก 5 ดาวอีก 2 คืน 1 รางวัล โดยแคมเปญที่แจกให้ลูกค้าครั้งนี้จำนวนทั้งสิ้น 1 ล้านบาท
นอกจากจัดกิจกรรมงานครบรอบ 5 ปี แล้ววันนี้ยังเปิดตัวนวัตกรรมใหม่เครื่อง PICO รักษาฝ้า กระบน ใบหน้าที่ดีที่สุดในโลก ราคาเครื่องตกอยู่ที่ 15 ล้านบาท โดยผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา ในประเทศไทยมีเครื่องแบบนี้เพียง 16 โรงพยาบาลเท่านั้น และมีอยู่ที่ Florenza Clinic เชียงใหม่ ด้วย พร้อมกันนั้นยังมีการเปิดตัวทีมแพทย์ใหม่อีก 5 คน ปัจจุบันFlorenza Clinic มีทั้งหมด 4 สาขาและมีแบรนด์ลูกที่เป็นสไตล์เกาหลี อีก 1 สาขา Florenza Clinic  โครงการ choc ถนนมหิดล เป็นสาขาสำนักงานใหญ่ รองลงมาเป็นสาขาเจ็ดยอด เชียงใหม่  และอีก 2 สาขาที่กรุงเทพฯบนถนนเอกมัย-รามอินทรา 33 และสาขาบางใหญ่ เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต เป็นต้น
“Florenza Clinic เราเป็นสถาบันเสริมความงามหัตถการเกี่ยวกับความงามครบวงจรทั้งสกินและศัลยกรรมตั้งแต่ตา จมูก ปาก รวมทั้งเสริมหน้าอก ในปี 2566 นี้เรามีแผนที่จะเปิดตัวนวัตกรรมของเราอีก 1 ตัวที่เราได้คิดค้นวิจัยมากว่า 2 ปี ก็คือวิตามินแบบเม็ดสำหรับทานสูตรเดียวกันกลับการฉีดเข้าเส้นเลือดเพื่อ เสริมความงาม สำหรับคนที่ไม่อยากเดินทางเข้าคลีนิคเตรียมที่จะจัดจำหน่ายทั่วประเทศในเร็วๆนี้ ทั้งนี้ยังมีแผนที่จะขยายสาขาอีก 2 สาขาในไตรมาสที่ 3 และ4 ของปีนี้ ในพื้นที่จังหวัดลำปางและพื้นที่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ”
นภาพร/เชียงใหม่

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป