11/12/2023

มหากุศล รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พร้อมผู้มีจิตศรัทธา ร่วมทอดกฐินสามัคคีบูรณะปฎิสังขรณ์ ศาลากลางน้ำ กว่า 7 แสนบาท

มหากุศล รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พร้อมผู้มีจิตศรัทธา ร่วมทอดกฐินสามัคคีบูรณะปฎิสังขรณ์ ศาลากลางน้ำ กว่า 7 แสนบาท

 


วันนี้ 4 พ.ย.66 ที่ วัดบ้านคลองบางไผ่ ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง พลเรือตรี ดนัย ปานแดง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ พร้อมด้วย คุณภิญญา เยือกเย็น และครอบครัว เหล่าบรรดาพุทธศาสนิกชนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี สมทบทุน เพื่อบูรณะปฎิสังขรณ์ศาลากลางน้ำให้แล้วเสร็จ

ในการนี้ยังมี พลเรือตรี กิตตินันท์ งามศิลป์ รองเจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ พลเรือตรี สรรชัย เลิศวีระศิริกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ ร่วมสร้างมหากุศลเป็นเจ้าภาพ ทอดกฐินสามัคคีในวันนี้ด้วย

ซึ่งในงานทอดกฐินสามัคคี วัดบ้านคลองบางไผ่ มีประชาชนผู้ใจบุญมีน้ำใจนำอาหาร คาวหวาน น้ำ ขนม ในหลายประเภทมาให้บริการประชาชน ที่มาร่วมในงานบุญได้รับประทานอย่างอิ่มหนำอีกด้วย


เนื่องด้วย ทางวัดบ้านคลองบางไผ่กำลังพัฒนาและบูรณะบริเวณรอบศาลากลางน้ำหน้าวัด เพื่อใช้ในการประกอบกิจของสงฆ์ จึงได้บอกบุญผู้มีจิตศรัทธาร่วมแรงร่วมใจ เป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคีในครั้งนี้ ได้ยอดเงินจากผู้มีจิตศรัทธาทั้งหลาย รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 760,600 บาท (เจ็ดแสนหกหมื่นหกร้อยบาท) ซึ่งยอดเงินยังไม่คงที่


จึงขออนุโมทนาบุญกับทุกท่าน ที่ได้มีจิตศรัทธาร่วมทอดกฐินสามัคคีในวันนี้ โดยจะนำทุนทรัพย์ที่ได้ ไปบูรณะปฎิสังขรณ์ศาลากลางน้ำของวัด ให้แล้วเสร็จต่อไป

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป