27/02/2024

จันทบุรี-สมาคมตังเอ็ง – สว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรีฉลองตำแหน่ง นายก สมัยที่ 11 ได้นายกเซ้ง คนเดิม นั่งตำแหน่งนายกต่ออีกสมัย

จันทบุรี-สมาคมตังเอ็ง – สว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรีฉลองตำแหน่ง นายก สมัยที่ 11 ได้นายกเซ้ง คนเดิม นั่งตำแหน่งนายกต่ออีกสมัย

วันนี้ ( 28 ม.ค.67 ) ที่หอประชุมโรงเรียนตังเอ็ง ถนนศรีจัรทร์ ตำบลตลาด อำเภอเมืองจันทบุรีนายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นำหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้แทนสมาคม องค์กรภาคเอกชน คณะกรรมการศาลเจ้าพ่อหลักเมือง คณะกรรมการเซี้ยซิ้ง คณะกรรมการ 4 ศาลเจ้า และสมาชิกสมาคมตระกูลต่างๆ ร่วมงานฉลองการสถาปนาคณะกรรมการสมาคมตังเอ็ง – สว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี สมัยที่ 11 และงานสังสรรค์ปีใหม่ และเทศกาลตรุษจีนด้วย โดยคณะกรรมการบริหารงานสมาคมตังเอ็ง – สว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้ครบวาระการ ดำรงตำแหน่ง

และได้ทำการเลือกตั้งกรรมการชุดใหม่ ซึ่งที่ประชุมมีมติให้เลือกนายกสมาคมเพียงตำแหน่งเดียว และมีผู้สมัครเพียงรายเดียวคือนายเช้ง ปิยะธรรมวุฒิกุล อดีตนายกสมาคมตังเอ็ง – สว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี จึงได้รับเลือกตั้งให้เป็นนายกสมาคมตังเอ็ง – สว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี สมัยที่ 11 โดยวันคล้ายวันสถาปนาในครั้งนี้มีเด็ก เยาวชน นักเรียนจากโรงเรียนตังเอ็งร่วมแสดงความสามารถบนเวที การศิลปวัฒนธรรมไทย – จีน เฉลิมฉลองในเทศกาลปีใหม่ และเทศกาลตรุษจีน ซึ่งถือเป็นวันสำคัญของชาวจีน เพราะชาวจีนถือว่าวันตรุษจีนเป็นวันขึ้นปีใหม่ ที่ทุกคนจะได้รับพรมงคล นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรือง โชคลาภ มั่งมีศรีสุข และสุขภาพแข็งแรง

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา จ.จันทบุรี 089-6767346
พสิษฐ์ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์รวมข่าวภาคตะวันออก 062-7584334

 

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป