21/04/2024

กาฬสินธุ์โรงพยาบาลกาฬสินธุ์เชิญบริจาครับร่ม “เพื่อสุขภาพ” แสนสวยคลายร้อน

กาฬสินธุ์โรงพยาบาลกาฬสินธุ์เชิญบริจาครับร่ม “เพื่อสุขภาพ” แสนสวยคลายร้อน

 


โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ชวนเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคระดมทุน จัดซื้ออุปกรณ์และครุภัณฑ์ทางการแพทย์ เริ่มต้นเพียง 1,000 บาท รับทันที “ร่มเพื่อสุขภาพ” แสนสวย คุณภาพดี ป้องกันยูวี ลดร้อน ของที่ต้องมีในช่วงแดดจัด ร้อนจ้า และได้กุศลสูงส่ง เพราะความสุขที่ยิ่งใหญ่ คือการให้
วันที่ 7 มีนาคม 2567 นายแพทย์สุรสิทธิ์ จิตรพิทักษ์เลิศ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ กล่าวว่า ในช่วงสภาพอากาศร้อน แล้ง แสงแดดจ้า อุณหภูมิมีแนวโน้มสูงขยับขึ้นตามลำดับ จากปรากฏการณ์เอลนีโญ ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพประชาชน ประกอบกับโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคเพื่อระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์และครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ เพื่อร่วมเป็นผู้ให้และส่งต่อน้ำใจ ที่เป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ของผู้ให้และผู้รับ


นายแพทย์สุรสิทธิ์กล่าวอีกว่า ในการจัดโครงการระดมทุนดังกล่าว เพื่อเป็นการสมนาคุณและตอบแทนน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา ที่ร่วมสละทุนทรัพย์บริจาคให้กับทางโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ จึงได้จัดเตรียมร่มกันแดดคุณภาพดี มอบให้กับผู้มีจิตศรัทธา โดยเริ่มต้นบริจาคตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับร่มแสนสวยได้ 1 คันฟรี พร้อมใบเสร็จรับเงิน สามารถลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ ซึ่งร่มดังกล่าวมีสีสันสวยงาม ป้องกันแสงแดดหรือยูวีได้เป็นอย่างดี อย่างที่เรียกว่า “ร่มเพื่อสุขภาพ” ถือเป็นของที่ต้องมีในช่วงอากาศร้อนจัด เพื่อป้องกันยูวี และลดร้อนอย่างได้ผล นอกจากนี้ยังได้กุศลสูงส่ง เพราะความสุขที่ยิ่งใหญ่ คือการให้อีกด้วย สนใจสอบถามรายละเอียด ที่สำนักงานเลขานุการ หรือฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ 043-810299 ต่อ 1115 หรือโอนเงินบริจาค ที่ ธ.กรุงไทย สาขากาฬสินธุ์ ชื่อ บช.เงินบริจาคของโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ เลขที่ 9880574486

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป