14/04/2024

ชลบุรี-ตร.บางละมุง ตามรวบโจรลักพัสดุ สาวคาราโอเกะ

ชลบุรี-ตร.บางละมุง ตามรวบโจรลักพัสดุ สาวคาราโอเกะ

วันนี้ 7 มี.ค. พ.ต.อ.นาวิน สินธุรัตน์ ผกก.สภ.บางละมุง พร้อมด้วย พ.ต.ท.กรณ์พงษ์ สุขวิสิฏฐ์ รอง ผกก.สส. และ พ.ต.ต.วุฒิพงษ์ กาสา สว.สส. นำกำลังชุดสืบสวนร่วมกันจับกุม นายจักรพันธุ์ หรือกอล์ฟ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ภายในบ้านพักเลขที่ 107/19 ม.6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังจากขับขี่รถจักรยานยนต์ ไปก่อเหตุลักขโมยน้ำหอมสาวผู้เสียหาย ที่วางไว้บริเวณหน้าร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ย่านนาเกลือใต้ เมื่อวันที่ 29 ก.พ.ที่ผ่านมา

โดยภาพวงจรปิดพบว่า เวลาประมาณ 15.57 น. ของวันที่ 29 ก.พ. คนร้ายสวมเสื้อสีดำ ใส่หมวกแดง กางเกงยีนส์ขาขาว ได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีดำ มาจอดและนั่งเล่นที่บริเวณร้านคาราโอเกะจุดเกิดเหตุ ถัดมา 2 นาที คนร้ายได้เห็นกล่องพัสดุวางอยู่ ภายในมีน้ำหอมมูลค่าประมาณ 1,000 บาท ก่อนนั่งคร่อมรถแล้วคว้ากล่องพัสดุเร่งเครื่องหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว กระทั่งเช้ามืดที่ผ่านมา ชุดสืบสวนทราบว่า คนร้ายพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว จึงเดินทางไปตรวจสอบ


เบื้องตัน คนร้าย ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลักกล่องพัสดุบรรจุขวดน้ำหอมของสาวคาราโอเกะจริง ก่อนจะพาตำรวจเข้าไปเอาของกลางขวดน้ำหอม และเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ ที่ซุกซ่อนอยู่ในบ้าน ส่วนสาเหตุที่ขโมยเกิดจากไม่มีงานทำ จังหวะที่นั่งเล่นเหลือบไปเห็นกล่องพัสดุวางอยู่ จึงตัดสินใจคว้ากล่องพัสดุไปหวังเอาของข้างในกล่องไปขาย แต่เปิดออกมาพบว่าเป็นขวดน้ำหอม จึงเอาวางไว้ที่บ้าน กระทั่งถูกตำรวจตามมาจับดังกล่าว ตำรวจจึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 909535645

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป