21/04/2024

เชียงใหม่-“แสนสิริ” พร้อมเปิด“เศรษฐสิริ รวมโชค” ชูนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น สู้ PM 2.5

เชียงใหม่-“แสนสิริ” พร้อมเปิด“เศรษฐสิริ รวมโชค” ชูนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น สู้ PM 2.5

แสนสิริ สุดยอดแบรนด์อสังหาฯ จากการคัดเลือกของผู้บริโภคทั่วประเทศ เดินหน้าลงทุนเชียงใหม่ต่อเนื่อง พิเศษ สำหรับชาวเชียงใหม่และใกล้เคียง กับบ้านเดี่ยว “เศรษฐสิริ” หนึ่งในโปรดักส์ไฮไลท์ ของกลุ่มบ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี เตรียมเปิดโครงการเศรษฐสิริ รวมโชค บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Classic รายล้อมด้วยวิวดอยสุเทพ ชูนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น สู้ PM 2.5 เปิดจองโซนที่ดีที่สุดครั้งแรก ของโครงการ วันที่ 23-24 มี.ค.นี้

บมจ. แสนสิริ เดินหน้าตามแผนธุรกิจปี 2567 ต่อยอดขยายพอร์ตบ้านลักชัวรีในหัวเมืองใหญ่ กลับมาอีกครั้งของโครงการเศรษฐสิริ ในจังหวัดเชียงใหม่ หลังจากเคยประสบความสำเร็จกับเศรษฐสิริ สันทรายมาแล้ว เปิดตัวโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ รวมโชค” บ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี หลังใหญ่ สไตล์ Modern Classic ครบครันทุกฟังก์ชัน รวมถึงนวัตกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น นวัตกรรมสีเขียวเพื่อการอยู่อาศัย และโดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ ซึ่งย่านรวมโชค ถือเป็นหนึ่งใน CBD ของจังหวัดเชียงใหม่ ดีไซน์เหนือระดับในสไตล์ Modern Classic ที่เรียบง่าย แต่ยังคงมีความโดดเด่นและความร่วมสมัยในทุกรายละเอียด เป็น Timeless Design ที่จะอยู่เหนือกาลเวลาไปตลอดกาล

โครงการมีพื้นที่ขนาด 29 ไร่ จำนวนทั้งหมด 84 ยูนิต รูปแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 20-35 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 251-407 ตร.ม. และขนาดที่ดินเริ่มตั้งแต่ 62-167 ตร.วา โดยแบบบ้านขนาดใหญ่ที่สุด คือ GRANDEUR โดดเด่นด้วยฟังก์ชัน Double Volume Living โถงต้อนรับสูงกว่า 6.4 เมตร ลงตัวด้วย 5 ห้องนอน, 6 ห้องน้ำ,1 ห้องนั่งเล่น,1 ส่วนพักผ่อนชั้นบน, 1 ห้องแม่บ้าน และ 4 ที่จอดรถ

นอกจากนี้โครงการยังมาพร้อมกับนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น ที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น รวมถึงนวัตกรรมสีเขียวเพื่อการอยู่อาศัย Green Living Designed Home ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยประหยัดพลังงาน ไม่ว่าจะเป็น การติดตั้ง Solar Panel บ้านทุกหลัง และพื้นที่สำหรับ EV Charger รองรับการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า รวมถึงยกระดับการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัย LIV-24 จากแสนสิริ

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีอย่างครบครัน เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว เช่น คลับเฮาส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือเชื่อมพื้นที่สวน, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ, สวนส่วนกลาง, Co-Working Space รวมถึง Sansiri Backyard แปลงผักสวนครัว และอื่นๆ

เรื่องของทำเลที่ตั้ง โครงการเศรษฐสิริ รวมโชค เหนือระดับด้วยวิวดอยสุเทพ ตั้งอยู่บน ถนนวงแหวน รอบที่ 2 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งย่านรวมโชค ถือว่าเป็นย่านเศรษฐกิจศูนย์กลางเมือง หรือ Central Business District (CBD) แห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ มีการขยายตัวจากศูนย์การค้าชื่อดังและพื้นที่ทางการค้า อาทิ รวมโชคมอลล์ และริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต, เซ็นทรัล เชียงใหม่ รวมถึงแหล่งการศึกษาต่างๆ เช่น โรงเรียนนานาชาตินครพายัพ นอกจากนั้นยังใกล้สถานพยาบาลต่างๆ อย่าง โรงพยาบาลลานนา และยังเป็นย่านที่สามารถเชื่อมต่อกับพื้นที่ต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

โครงการ เศรษฐสิริ รวมโชค เปิดจองโซนที่ดีที่สุดครั้งแรก ในวันที่ 23-24 มีนาคมนี้ ลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ สูงสุด 2 ล้านบาท* ได้ที่ https://siri.ly/QLeG5U3

 

นภาพร/เชียงใหม่

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป