14/04/2024

ชลบุรี-เปิดงานสมาคมชาวใต้ชลบุรี “พบพี่พบน้อง ครั้งที่ 3” อบอุ่น-เป็นกันเอง

ชลบุรี-เปิดงานสมาคมชาวใต้ชลบุรี “พบพี่พบน้อง ครั้งที่ 3” อบอุ่น-เป็นกันเอง

วันที่ 16 มีนาคม 2567 ที่บริเวณอาคารกรีฑาในร่มภาคตะวันออกเมืองพัทยา ซ.ชัยพฤกษ์ 2 นายสมสิน ทิพย์มณี นายกสมาคมชาวใต้ชลบุรี นายสมคิด อุ่นเรือน อุปนายกสมาคมชาวใต้ชลบุรี คนที่ 1 พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคม และทีมงาน คณะกรรมการสมาคมชาวใต้ชลบุรี ร่วมให้การต้อนรับ พลตำรวจเอก สุนทร ซ้ายขวัญ อดีตผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา นายบรรลือ กุลละวณิชย์ ประธานสภาเมืองพัทยา นางจิดาภา สุวัตถาภรณ์ สมาชิกสภาเมืองพัทยา ดร.ศิวัช บุญเกิด รองปลัดเมืองพัทยา พี่น้องสมาคมชาวใต้ และแขกผู้มีเกียรติมากมายที่เดินทางมาร่วมพิธีเปิดงาน สมาคมชาวใต้ชลบุรี “พบพี่พบน้อง ครั้งที่ 3”

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดี สร้างความสามัคคี ทำกิจกรรมร่วมกัน ระหว่างพี่น้องชาวให้กับพี่น้องชาวใต้ด้วยกันเอง และพี่น้องชาวใต้กับพี่น้องที่อาศัยอยู่ในจังหวัดชลบุรี,และ พื้นที่ใกล้เคียง ทั้งยังเป็นการจัดหารายได้ นำเงินรายได้ไปทำกิจกรรม เพื่อสาธารณะ และบำเพ็ญประโยชน์ให้กับสังคม และนำเงินไปเป็นสวัสดิการให้กับผู้ด้อยโอกาส ตามความ เหมาะสม เพื่อเป็นการพบประสังสรรค์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และเป็นการประชาสัมพันธ์ การดำเนินงานของสมาคมชาวให้ชลบุรี ซึ่งที่ผ่านมาทางสมาคมชาวให้ชลบุรี ร่วมกับผู้มีจิตศรัทธา และจิตอาสา จัดทำโครงการที่เป็นประโยชน์กับสังคมอยู่เป็นประจำ เช่นมอบ ทุนการศึกษาให้กับนักเรียนยากจน มอบถุงยังชีพให้กับผู้ประสบอุทกภัย มอบกระเบื้อง มุงหลังคาให้กับผู้ประสบวาตภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ช่วงเวลาสี่ทุ่มยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินเพื่อชีวิตชื่อดังบ่าววี ที่มาร่วมสร้างความสุขความสนุกให้กับคนดูและแขกที่เข้ามาร่วมงาน โดนบรรยากาศของงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน อบอุ่นและเป็นกันเอง

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป