15/04/2024

นครนายก – พิธีเปิดโครงการ 1 เมืองท่องเที่ยว 1 ประสบการณ์ (One Destinaton, One Local Experience) กิจกรรมส่งเสริมการส่องเที่ยว นครนายก เมืองในฝันที่ใกล้กรุง NYK Outdoor festival 2024

นครนายก – พิธีเปิดโครงการ 1 เมืองท่องเที่ยว 1 ประสบการณ์ (One Destinaton, One Local Experience) กิจกรรมส่งเสริมการส่องเที่ยว นครนายก เมืองในฝันที่ใกล้กรุง NYK Outdoor festival 2024

ที่ซอยเสนาพินิจ 1 เขตเทศบาลเมืองนครนายก อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก นายสุภกิณห์ แวงชิน ผู้ว่าราขการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในพิธีเปิดงานโครงการ 1 เมืองท่องเที่ยว 1 ประสบการณ์ (One Destinaton, One Local Experience) กิจกรรมส่งเสริมการส่องเที่ยว นครนายก เมืองในฝันที่ใกล้กรุง NYK Outdoor festival 2024 โดยมีคุณไอรินทร์ อมรสินศิรรัฐ ประธานหอการค้านครนายก คุณสุชาธิษณ์ รุ่นประพันธ์ ประธานกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้าจังหวัดนครนายก ร่วมกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงานโครงการ 1 เมืองท่องเที่ยว 1 ประสบการณ์ (One Destinaton, One Local Experience) กิจกรรมส่งเสริมการส่องเที่ยว นครนายก เมืองในฝันที่ใกล้กรุง NYK Outdoor festival 2024 โดยมีหน่วยงานราชการ ผู้นำชุมชน และประชาชนเข้าร่วมในงานจำนวนมาก

ด้วยกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้า จังหวัดนครนายก พร้อมคณะในชื่อ “YEC Nakhonnayok ได้ร่วมกับสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครนายก ททท.สำนักงานนครนายก องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก และอีก 11 ภาคส่วนร่วมบูรณาการ จัดงาน Nakhon Nayok Outdoor Fest # season 2…. Street art & Craft โดยได้จัดงานในครั้งนี้และเตรี่ยมสถานที่ โดยนำศิลปินงานศิลปะวาดภาพบนกำแพงมีภาพสวยงามแบบทะลุมิติ โดยมีประชาชนให้ความสนใจนำครอบครัวบุตรหลานมาถ่ายภาพเป็นจำนวนมาก แวะไปชมไปให้กำลังใจศิลปินจากนครนายก และศิลปินร่วม ในวันที่ 29-31มีนาคม 2567นี้
พบกับงานศิลปะ จากศิลปินระดับประเทศ กว่า 100 ตารางเมตร การประกวดวาดภาพศิลปะ พบกับเดินแบบกางเกงช้างนครนายก เสื้อสงกรานต์นครนายก และเสื้อสตรีทอาร์ต

ภายในงานมี ร้านค้างานศิลป์ ภาพถ่าย สตรีทฟู๊ต เจ้าดัง ฟู๊ตทรัก กว่า 100 ร้าน zone กิจกรรมสำหรับเด็ก จากทีม สสส. และการแสดงจากน้องๆ จากโรงเรียนในจังหวัดนครนายก การแข่งขันวาดภาพมัดคอร์ด จากเยาวชนในจังหวัดนครนายก
ล่องเรือคายัคในแม่น้ำนครนายก กิจกรรมถนนเรืองแสงเสื้อเรืองแสงบอดี้เพ้นท์ งาน craft เก๋ๆๆ รวมถึงเครื่องดื่มจากกลุ่มผลิตคราฟ งานฝีมือเราจะมาปลุกในเมืองนครนายก ให้มีความเก๋ไก๋ นครนายกเที่ยวใกล้กรุง แหล่งท่องเที่ยวในเมือง เที่ยวนครนายกได้ทุกวัน
.นครนายกเมืองในฝันที่ใกล้กรุง

 

สมบัติ เนินใหม่//รัชชชานนท์ เนินใหม่//ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป