18/04/2024

พังงา-หนุ่มครั่งใช้มีดพร้ากระหน่ำฟันแม่ตนเองดับ

พังงา-หนุ่มครั่งใช้มีดพร้ากระหน่ำฟันแม่ตนเองดับ
เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 30 มี.ค.67 ร.ต.ท.หญิง ธิษตยา เบ็ญจรูญ พนักงานสอบสวนเวร สภ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้รับแจ้งเหตุ คนใช้อาวุธมีดพร้า ทำร้ายร่างกาย ที่บ้านเลขที่ 10/2 หมู่ 7 ต.โคกเคียน อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จึงเดินทางเข้าที่เกิดเหตุ พร้อม ร.ต.ต.วีรพจน์ ติแก้ว หัวหน้าชุดสายตรวจ สภ.ตะกั่วป่า ชุดสืบสวน สภ.ตะกั่วป่า ทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ ชื่อ นางนับส้า ราชานา อายุ 74 ปี ถูกของมีคม ต้นคอ ไหล่ ต้นแขน หลายจุด ถูกนำส่ง รพ.ตะกั่วป่า และเสียชีวิตที่ รพ.ตะกั่วป่า
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายชาตรี รา(นามสมมุติ)อายุ 40 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิต ก่อนเกิดเหตุมีอาการคลุ้มครั่ง ใช้อาวุธมีดพร้าฟัน นางนับส้า บริเวณใบหน้า ต้นคอ ไหล่ และ แขน อาการสาหัส ก่อนมีคนเห็นเหตุการณ์ และแจ้งเจ้าหน้าที่ จนเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บในที่เกิดเหตุนำส่ง รพ.ตะกั่วป่า และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ก่อเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนำส่ง พนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
โดย นายนายอิสมาแอน เลิศประธาน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 7 ต.โคกเคียน อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา กล่าวว่า หลังจากรับแจ้งว่าคนถูกทำร้ายร่างกาย จึงเข้าที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บนอนนิ่งมีเลือดท่วมโดยทางญาติผู้บาดเจ็บแจ้งว่า นายชาตรี ซึ่งเป็นลูกชายของผู้ยาดเจ็บ จึงแจ้งทางทีมตอบโต้ภัยพิบัติตะกั่วป่า เข้านำส่ง รพ.ตะกั่วป่า และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ด้าน นายดุสิต เดชหวัง หัวหน้าทีมตอบโต้ภัยพิบัติตะกั่วป่า กล่าวว่า ผู้บาดเจ็บมีอาการนอนคว่ำหน้า พบรอยของมีคมบาดที่ ศรีษะ คอ ไหล่ แขน หลายแห่ง อาการสาหัส จึงนำส่ง รพ.ตะกั่วป่าเร่งด่วน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ภาพข่าว
นายพงษ์ศักดิ์ ประทีป /โกอู๋@ผู้สื่อข่าวอาวุโสจังหวัดพังงา

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป