18/05/2024

เชียงใหม่-“อัพแอนด์อันเดอร์” บุกตลาดต่างจังหวัด เปิดตัวสาขาเชียงใหม่ ตอกย้ำความเป็น No.1 Shapewear Tech ที่ใส่สบายที่สุด

เชียงใหม่-“อัพแอนด์อันเดอร์” บุกตลาดต่างจังหวัด เปิดตัวสาขาเชียงใหม่ ตอกย้ำความเป็น No.1 Shapewear Tech ที่ใส่สบายที่สุด

 

เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2567 ”อัพแอนด์อันเดอร์” บุกตลาดต่างจังหวัด เดินหน้าเพิ่มสาขาภายในปีนี้ เปิดตัวสาขาเชียงใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ (ชั้น 4) เสิร์ฟความมั่นใจให้ผู้หญิง พร้อมปลุกกระแสตลาดกางเกงกระชับสัดส่วนสำหรับสาวเอเชีย โดยมีคุณพัณณ์ชิตา ธนูศร Event & Offline Marketing แบรนด์ Up & Under คุณศิริวรรณ แสงรัตน์ Creative Content แบรนด์ Up & Under คุณชนัษฐ์ชา ผกากาศ ผู้จัดการทั่วไป สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

 

นางสาววริศรา ประภาพยืนยง ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร บริษัท อัพแอนด์อันเดอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า จุดเริ่มต้นในการทำแบรนด์เกิดจากความไม่มั่นใจในสรีระของตัวเองตอนที่ต้องใส่ชุดเดรสไปทำงาน จึงได้มองหาสินค้าที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในจุดนี้ แต่ก็ไม่มีชุดกระชับสัดส่วนของแบรนด์ใดในไทยที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการและแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดได้ เพราะชุดกระชับสัดส่วนที่มีอยู่ในตลาดตอนนั้นส่วนใหญ่มีดีไซน์ค่อนข้างล้าสมัย มีรอยตะเข็บชัดเจน และเนื้อผ้ามีความหนา ไม่เหมาะกับอากาศร้อนในเมืองไทย และขนาดของชุดก็ไม่พอดีกับสรีระของสาวเอเชีย

จึงเกิดเป็นไอเดียธุรกิจและได้หยิบเอาข้อมูลเชิงลึกจากความต้องการของลูกค้า รวมถึง Pain Point ที่หลาย ๆ คนเจอ มาสร้างเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคมากขึ้น โดยได้ออกผลิตภัณฑ์กางเกงกระชับสัดส่วน Shapewear Tech ที่ผสานนวัตกรรมพิเศษอย่างเนื้อผ้า Air Lite บางเบาเย็นสบาย ใส่แล้วไม่อึดอัด ร่วมกับ Seamless Sculp Tech ดีไซน์เรียบเนียนแต่เก็บกระชับได้จริง ไร้รอยตะเข็บ และ Tummy Tuck Tech เสริมแผ่นเก็บหน้าท้อง ด้วยแผ่นตาข่ายละเอียด ช่วยเก็บส่วนเกินบริเวณหน้าท้องได้เรียบเนียน ร่วมกับแพทเทิร์นที่เหมาะกับสรีระสาวเอเชีย (Asian Fit) ให้ใส่แล้วออกมาสวยและสบายที่สุด

โดย “อัพแอนด์อันเดอร์” ได้จัดแคมเปญและกิจกรรมการตลาดอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกคือ มิน-พีชญา วัฒนามนตรี นางเอกและเจ้าของธุรกิจ ครบทุกคาแรคเตอร์ของสาวยุคใหม่ที่ทั้งสวย เก่ง ทันสมัย และมีความเป็น Working Woman ซึ่งตรงตามแบบฉบับของสาวๆลูกค้าผู้ใช้ Up&Under เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในทุกสถานการณ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ บริการ “รับฝากพุง” เอวสวยแค่สวม Up&Under

ซึ่งเราหวังว่าสินค้า Shapewear นี้จะช่วยเสริมความมั่นใจในทุกสถานการณ์ให้กับลูกค้าและเป็นที่นิยมบอกต่ออย่างแน่นอน นอกจากกางเกงกระชับสัดส่วนแล้วทางแบรนด์ยังมี บราไร้โครง ที่มาพร้อมนวัตกรรม Air Form Cup ฟองพิเศษที่ซัพพอร์ตทรงสวยทุกคัพ ร่วมกับ Cooling Yarn ซึ่งช่วยให้อุณหภูมิเย็นลง 3 องศา ทำให้รู้สึกเย็นสบายขณะที่สวมใส่เหมาะกับอากาศร้อนในเมืองไทย ให้ใส่สบายได้ทั้งวันแต่ยังคงความสวยของหน้าอกไว้ เป็นแบรนด์ที่นำนวัตกรรมมาพัฒนาร่วมใช้กับสินค้าที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างตรงจุด

ทั้งนี้ บริษัทได้เล็งเห็นช่องทางและโอกาสในการขยายแบรนด์ “อัพแอนด์อันเดอร์” มากขึ้น โดยได้เปิดสาขาใหม่ที่ต่างจังหวัดเป็นที่แรก ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ บริเวณ แผนกชุดชั้นในสตรี ชั้น 4 วันที่ 23 มีนาคม – 8 พฤษภาคม 2567 พร้อมเปิดบริการรับฝากพุงให้กับสาวๆ ช่วยเสริมความมั่นใจให้ผู้หญิงสนุกกับการแต่งตัวในทุกสถานการณ์

นภาพร/เชียงใหม่

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป