16/06/2024

นครปฐม-ตลาดนัดมิตติ้ง มาร์เก็ต โบอิ้ง 747 จัดโปรโมชั่น และจัดกิจกรรมให้กับประชาชนในช่วงสงกรานต์

นครปฐม-ตลาดนัดมิตติ้ง มาร์เก็ต โบอิ้ง 747 จัดโปรโมชั่น และจัดกิจกรรมให้กับประชาชนในช่วงสงกรานต์

ที่ลานเครื่องบิน บริเวณสามแยกลำลูกบัว ดอนตูม ถนนบางเลน จังหวัดนครปฐม บริษัทเคซีเอฟ ไพร์มฟู้ด จำกัด โดย คุณโกญจนาท ศรมยุรา เปิดตลาดนัด มิตติ้ง มาร์เก็ต โบอิ้ง 747 โดยมีร้านค้ามากมาย ของกิน ของใช้ ของฝาก มาจำหน่ายสินค้ามากมาย รวมถึงประชาชนมาเที่ยวชมและจับจ่ายกันอย่างคึกคัก

คุณโกญจนาท ศรมยุรา ได้กล่าวว่า วัตถุประสงค์ของการเปิดตลาดมีตติ้มาร์เก็ตโบอิ้ง 747 ในครั้งนี้.เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนในเขตจังหวัดนครปฐมตามแนวทางส่งเสริมเศรษฐกิจของรัฐบาล และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ซอฟพาวเว่อร์ในท้องถิ่น โดยมีแนวความคิดในการสร้างแลนด์มาร์คใหม่ในพื้นที่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ( บริเวณ 3แยกลำลูกบัว) โดยการนำเครื่องบิน Boeing 747 เป็นแลนมาร์ค จุดสนใจ จุดแวะพักผ่อน และดึงดูดการท่องเที่ยว

ตลาดเปิดทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป พร้อมทั้งมหกรรมสินค้าราคาประหยัด ร้านค้าประจำอาหารอร่อยแห่งนครปฐม อาทิ ไข่ไก่แผงละ 68 บาท น่องไก่ต้มน้ำปลา 8 บาท ไก่เพียงกก.ละ 48 บาท และมีสินค้าราคาถูกอีกมากมาย และในวันนี้ทางด้านตลาดนัดได้มีกิจกรรมดีๆโดยได้นำว่าว
การ์ตูน ขนาดใหญ่และเล็กมาขึ้นเพื่อให้เด็กๆได้ดูกัน สร้างความสีสันในตลาด นัด และยังได้มีนางรำไทยทรงดำจากบ้านไผ่หูช้างได้มาร่วมฟ้อนรำให้กับประชาชนที่มาซื้อสิ้นค้าได้ดู และทางด้านตลาดนัดยังมีกิจกรรมอีกมากมาย

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป