19/05/2024

“ฉวยโอกาสตอนพ่อแม่ไม่อยู่ สืบนครบาล รวบ ผู้ต้องหาพรากและอนาจารเด็ก หลอกชวนมาเล่นเกมส์ในห้อง แต่ฉวยโอกาสย่ำยีน้องช่วงเทศกาลสงกรานต์

“ฉวยโอกาสตอนพ่อแม่ไม่อยู่ สืบนครบาล รวบ ผู้ต้องหาพรากและอนาจารเด็ก หลอกชวนมาเล่นเกมส์ในห้อง แต่ฉวยโอกาสย่ำยีน้องช่วงเทศกาลสงกรานต์
ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567 ผู้เสียหายเป็นเด็กอายุ12 ปีได้ถูกผู้ต้องหาซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่รู้จักระเเวกบ้านล่อลวงโดยการชักชวนไปเล่นเกมส์ผ่านทางช่องทางเเชตในเกมส์จากโทรศัพท์ที่ผู้เสียหายใช้เล่นกับผู้ต้องหาผ่านทางแอปเป็นประจำ ประกอบวันเวลาที่เกิดเหตุผู้ปกครองของผู้เสียหายนั้นไม่อยู่บ้านเเละด้วยความไว้ใจ ผู้เสียหายเเละน้องชายจึงตกลงไปเล่นเกมส์ที่บ้านของผู้ต้องหา จนมาออกอุบายภายหลังชวนไปเล่นในห้องนอน ก่อนสบโอกาสข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหาย จนสำเร็จความใคร่

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2567 พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. ,พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น., พ.ต.อ.นิวัฒน์ พึ่งอุทัยศรี , พ.ต.อ.อิสเรศ ปาลาพงศ์ รอง ผบก.สส.ฯ, พ.ต.อ.อรรชวศิษฏ์ ศรีบุณยมานนทน์ ผกก.สส.3 บก.สส.บช.น., พ.ต.ท.วิโรฒ จนุบุษย์ และ พ.ต.ท.นิธิ ปิยะพันธุ์ รอง ผกก.สส.3ฯ และ พ.ต.ท.รณฤทธิ์ กิตติมาศ สว.กก.สส.3ฯ ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.ปณวัฒน์ จอกสุวรรณ์ , ร.ต.อ.ปิ่น มหถาวร รอง สว.กก.สส.3 บก.สส.บช.น. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.3 บก.สส.บช.น (ชุดปฏิบัติการที่ 3/4 ) ดำเนินการเจ้าหน้าที่ กก.สส.3 สืบนครบาลร่วมกันจับกุมตัวได้ร่วมกันจับกุมตัว
นายเพชรรัตน์ อายุ 21 ปี ที่อยู่ 46 ตำบลน้ำร้อน อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบรูณ์

ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน“พรากและพาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร,กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”
.
สถานที่จับกุม บริเวณถนนของหมู่บ้านราชพฤกษ์ ตำบลพยอม อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
.
พฤติการณ์แห่งคดี เมื่อประมาณกลางเดือนเมษายน 2567 ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ผู้เสียหายซึ่งเป็นเยาวชนอายุ12 ปีนั้น ได้ถูกผู้ต้องหาซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่รู้จักระเเวกบ้านของผู้เสียหายได้ล่อลวงโดยการชักชวนไปเล่นเกมส์ผ่านทางช่องทางเเชตในเกมส์จากโทรศัพท์ที่ผู้เสียหายใช้เล่นกับผู้ต้องหาผ่านทางแอปเป็นประจำ ประกอบวันเวลาที่เกิดเหตุผู้ปกครองของผู้เสียหายนั้นไม่อยู่บ้านเเละด้วยความไว้ใจของผู้เสียหายต่อผู้ต้องหา ผู้เสียหายเเละน้องชายจึงตกลงไปเล่นเกมส์ที่บ้านของผู้ต้องหา จนมาออกอุบายภายหลังชวนไปเล่นในห้องนอน ก่อนสบโอกาสข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหาย จนสำเร็จความใคร่อย่างใจหวังตั้งแต่แรก
.
น้องผู้เสียหายหลังเกิดเหตุมีอาการพูดด้วยมีอาการเหม่อลอย หวาดกลัวผู้ชาย เก็บตัวอยู่แต่ในห้อง แม่จึงได้รีบไปถามจนทราบเรื่องจริงจากปากลูกสาวในเหตุการณ์วันนั้น แล้วรีบพาไปแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาจนถึงที่สุด
.
ในชั้นจับกุม ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ บอก น้องผู้หญิงสมยอมเอง
.
พล.ต.ต.ธีรเดช ผู้การจ๋อ ฝากเตือนพ่อแม่ผู้ปกครอง ให้ดูแลลูกหลานอย่างใกล้ชิด สอนให้ลูกรู้จักปฏิเสธอย่าไว้ใจคนแปลกหน้าพูดคุยกับลูกเรื่องเพศ
บอกพื้นที่ส่วนตัว ส่วนไหนบนร่างกายที่คนอื่นห้ามสัมผัส ห้ามจ้องมอง ห้ามถ่ายรูป ก่อนที่จะเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดจนเป็นตราบาปกับเด็ก หากผู้ใดมีเบาะแสการกระทำความผิดในลักษณะนี้ในแวดวงสังคมที่ท่านต้องประสบพบเจออยู่โปรดแจ้งข้อมูลมาที่เพจ “สืบนครบาล IDMB” เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมตลอด 24 ชั่วโมง เพราะแม้ไม่ใช่คดีอุกฉกรรจ์ แต่หากเป็นเรื่องความเดือดร้อนของประชาชน เราทำทันที ตามนโยบายของ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รักษาการ ผบ.ตร. พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์ รอง ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วย ผบ.ตร.

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป