15/06/2024

สระแก้ว – ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ปักหมุดล้อมเมืองรองรับการขยายตัวเศรษฐกิจอินโดจีน เปิดตัว “ไทวัสดุ สระแก้ว” แห่งที่ 82

สระแก้ว – ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ปักหมุดล้อมเมืองรองรับการขยายตัวเศรษฐกิจอินโดจีน เปิดตัว “ไทวัสดุ สระแก้ว” แห่งที่ 82

 

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2567ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ไทวัสดุ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าขยายสาขาที่ 82 กับ Red Format แห่งใหม่ “ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว” สาขาที่ 2 ของจังหวัดสระแก้ว หลังประเดิมเปิด “ไทวัสดุ สาขาอรัญประเทศ” โดยพิธีเปิด ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว ได้รับเกียรติจาก นายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ร่วมเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหารจากหน่วยงานราชการและเอกชน ร่วมแสดงความยินดี ทั้งนี้ ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว นับได้ว่าเป็นโมเดิร์นเทรดค้าปลีกวัสดุก่อสร้างที่ครบวงจรแห่งแรกในจังหวัดและตัวอำเภอเมืองสระแก้ว ตั้งอยู่บนทางหลวงสายหลัก ริมถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมืองสระแก้ว ด้วยงบลงทุน 600 ล้านบาท บนพื้นที่ให้บริการมากกว่า 19,000 ตร.ม. พร้อมด้วยขบวนสินค้ากว่า 40,000 รายการที่คัดสรรจากแบรนด์ชั้นนำ คุณภาพดี โปรโมชันสุดคุ้ม ราคาโดนใจ

 

รวมถึงบริการพิเศษเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่ม อาทิ วีฟิกซ์ (vFIX) บริการช่างมือ 1 เรื่องบ้าน และ บริการช้อปออนไลน์ Click & Collect ส่งเร็วถึงบ้านหรือรับง่ายที่สาขา นอกจากนี้การเปิด ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว ยังจะช่วยสนับสนุนการขยายตัวเศรษฐกิจในภูมิภาคตะวันออกตอนบน ซึ่งเป็นอานิสงส์จากพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษที่มีการเติบโตด้านเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการนำเข้า-ส่งออกสินค้าในพื้นที่ชายแดนอรัญประเทศอย่างต่อเนื่อง

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล เผยว่า สระแก้วเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกของประเทศไทย และเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีการติดต่อค้าขายในชายแดนกับกัมพูชาและการท่องเที่ยวที่สำคัญ รวมถึงการมีเส้นทางคมนาคม – การขนส่งทางถนนที่เป็นโครงข่ายทางหลวงสายหลัก เชื่อมต่อไปยังจังหวัดต่างๆ จึงส่งผลให้สระแก้วมีการขยายตัวในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ และแนวโน้มเศรษฐกิจที่ดีขึ้นจากนโยบายภาครัฐที่ได้มีการกำหนดจังหวัดสระแก้วให้เป็นพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษในภาคตะวันออก (EEC) โดย ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของอำเภอเมืองสระแก้ว ที่มีจำนวนประชากรมากกว่า 100,000 คน รวมถึงแนวโน้มของการลงทุนในธุรกิจก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์มากขึ้น จึงได้ทำการเปิด ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเฉพาะผู้รับเหมา ช่างก่อสร้าง ช่างฝีมือ ผู้ประกอบการ หรือลูกค้าทั่วไป โดยมีรูปแบบร้านที่เป็นโมเดิร์นเทรด (Modern Trade) ธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างแห่งแรกในอำเภอเมืองสระแก้ว

ซึ่งจะมอบประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้าที่สะดวกสบาย ครบครันทุกกลุ่มสินค้าในเรื่องงานสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง อีกทั้งยังได้นำสินค้าแบรนด์ดังคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่ามานำเสนอ ซึ่งมั่นใจว่า ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว จะได้รับการตอบรับอย่างดีจากคนในพื้นที่ พร้อมทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาธุรกิจและขับเคลื่อนเศรษฐกิจของจังหวัด โดยมีกลยุทธ์สำคัญ 3 ด้าน ที่จะทำให้ ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว เป็นโมเดิร์นเทรดธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างแห่งแรกที่โดดเด่นที่สุดในพื้นที่ ดังนี้

เชื่อมทุกดีมานด์” เรื่องก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง – ‘ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว’ เป็นโมเดิร์นเทรดศูนย์รวมสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจรชั้นนำแห่งแรกในอำเภอเมืองสระแก้ว ที่ครอบคลุมทั้งวัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เครื่องมือช่าง รวมถึงไลน์สินค้าอื่นๆมากถึง 40,000 รายการ ซึ่งสามารถตอบรับลูกค้าในเรื่องงานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งได้ทุกรูปแบบที่ต้องการ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

เชื่อมโยง” ทุกการเติบโตในอุตสาหกรรมและอสังหาริมทรัพย์ – จังหวัดสระแก้ว ถูกกำหนดให้เป็นเขตพัฒนาพิเศษในโครงการอีอีซี (EEC) หรือโครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor : EEC) ซึ่งดึงดูดนักลงทุน ตลอดจนผู้ประกอบการทั้งขนาดใหญ่และวิสาหกิจขนาดกลางและย่อมเข้ามาลงทุนในพื้นที่จังหวัดเป็นจำนวนมาก ส่งผลบวกให้ภาคอุตสาหกรรมเติบโตมากขึ้น 1.4% การลงทุนภาคเอกชนโต 2.3% ในปี 2566 ที่ผ่านมา จึงทำให้การก่อสร้างเติบโตคึกคักมากขึ้น โดยเฉพาะการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในส่วนของบ้านจัดสรร อาคารที่พักอาศัย และโรงงานขยายมาในพื้นที่จังหวัดสระแก้วเพิ่มขึ้น

สำหรับไทวัสดุ สาขาสระแก้ว จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนการขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้านการก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งการก่อให้เกิดการจ้างงานแก่คนในพื้นที่อำเภอเมืองสระแก้วได้มากถึง 300 อัตรา หนุนการมีอาชีพและมีรายได้ให้แก่คนในพื้นที่ได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน

เชื่อมต่อ” ทุกไลฟ์สไตล์และกำลังซื้อในช่องทางออฟไลน์ – ออนไลน์ – ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูง ริมถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมืองสระแก้ว ซึ่งเป็นเส้นทางหลวงหมายเลข 33 ที่เชื่อมโยงจังหวัดต่างๆ ในภาคตะวันออกและกัมพูชา สามารถรองรับกำลังซื้อของลูกค้าในพื้นที่อำเภอเมืองสระแก้วมากกว่า 12,000 ครัวเรือน รวมทั้งอำเภอใกล้เคียง ได้แก่ อำเภอวัฒนานคร อำเภอเขาฉกรรจ์ อำเภอกบินทร์บุรี อำเภอครบุรี (จ.นครราชสีมา) และอำเภอนาดี (จ.ปราจีนบุรี) โดยลูกค้าที่มาช้อปที่ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว จะได้รับประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า ระบบประปา เครื่องกรองน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือช่าง และไลน์สินค้าอีกมากมายกว่า 40,000 รายการ ในพื้นที่สโตร์ที่กว้างขวาง ทันสมัย ได้มาตรฐาน พร้อมทั้งห้อง Construction Showroom เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้อสินค้าโครงสร้างขนาดใหญ่ อาทิ กระเบื้องหลังคาบ้าน เหล็กรูปพรรณ อุปกรณ์นั่งร้าน ไฟเบอร์ซีเมนต์ บล็อกคอนกรีต ฯลฯ ให้เป็นเรื่องง่าย โดยได้รวบรวมสินค้าจริงกว่า 5,000 รายการ ที่ได้มีการจัดดิสเพลย์ตัวอย่างวัสดุ ตลอดจนการให้บริการจากพนักงานที่พร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังสามารถรองรับไลฟสไตล์การ

ช้อปปิ้งแบบออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น ด้วยบริการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.thaiwatsadu.com ที่เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงบริการ Chat & Shop ผ่าน Line @Thaiwatsadu และสั่งซื้อผ่าน Call Center 1308

ไทวัสดุ เป็นโมเดินร์นเทรดและเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้านที่อยู่ในใจของช่างก่อสร้าง ผู้รับเหมา และคนรักบ้านมาโดยตลอด ซึ่งปัจจุบันได้มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องครอบคลุมทุกภูมิภาคของประเทศไทย เพื่อให้สามารถให้บริการจัดจำหน่ายสินค้าวัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้างได้ทั่วถึงทุกพื้นที่ ควบคู่ไปกับการดูแลสังคม สร้างโอกาสการจ้างงาน สร้างอาชีพแก่คนในท้องถิ่น ทางด้านสิ่งแวดล้อม ไทวัสดุเป็นเจ้าแรกในวงการธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างที่มีการใช้รถบรรทุกพ่วงแม่ลูกพลังงานไฟฟ้า (EV Truck)
เข้ามาใช้ในการขนส่งสินค้าและได้พัฒนาเป็นระบบกรีนโลจิสติกส์ (Green Logistics) ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” นายสุทธิสาร กล่าวทิ้งท้าย
สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiwatsadu.com, Line: @Thaiwatsadu , Facebook: Thai Watsadu หรือ โทร. 1308

 

ภาพข่าว : เด่นชัย วิสุทธิ์วุฒิพงศ์ ทีมข่าวสระแก้ว/รายงาน

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป