12/07/2024

เชียงราย-นายกพัฒสอน ร่วมยินดีนักกีฬาการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นรอบคัดเลือก ระดับภาคเหนือ “เจียงฮายเกมส์”

เชียงราย-นายกพัฒสอน ร่วมยินดีนักกีฬาการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นรอบคัดเลือก ระดับภาคเหนือ “เจียงฮายเกมส์”

 

 

นางพัฒสอน ดอนพิมพา นายกเทศมนตรีเมืองสุโขทัยธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาล ต้อนรับนักกีฬาที่เดินทางไปแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รอบคัดเลือก ของระดับภาคเหนือ “เจียงฮายเกมส์” ที่จัดแข่งขันระหว่างวันที่ 4-13 มิถุนายน 2567 จังหวัดเชียงรายที่ผ่านมา นายกพัฒสอน ได้กล่าวแสดงความยินดีและชื่นชมคณะนักกีฬาและคณะผู้ฝึกสอนที่สามารถสร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองสุโขทัยธานี และชื่อเสียงให้กับครอบครัว และพี่น้องชุมชน

   

จะเป็นแบบอย่างที่ดีในการเป็นนักกีฬา มีมานะ อดทน จนสามารถประสบความสำเร็จ คว้าเหรียญรางวัลมาสู่โรงเรียนและจังหวัดสุโขทัย และมอบเกียรติบัตรและเงินรางวัลเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักกีฬาและเยาวชน ทั้ง 9 เหรียญทอง ของกีฬาเปตอง , กีฬาชู้ตติ้ง ,กีฬาเทเบิลเทนนิส ,กีฬาแบดมินตันและกีฬาประเภทกรีฑา เหรียญเงิน 12 เหรียญ จากกีฬาเปตอง , กีฬาชู้ตติ้ง ,กีฬาเทเบิลเทนนิส ,กีฬาแบดมินตันและกีฬาประเภทกรีฑา และเหรียญทองแดง อีก 6 เหรียญ ของกีฬาแบดมินตันและกีฬาประเภทกรีฑา เมื่อ 24 มิถุนายน 2567 ที่อาหารประชุมเทศบาลเมืองสุโขทัยธานี

 

สุริยา ด้วงมา จ.สุโขทัย 0812844862
นส.นิรชา ด้วงมา ผช.ผสข 0869289826

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป