25/07/2024

แม่ฮ่องสอน-นอท ล็อตเตอร์รี่พลัสมอบรางวัล 30 ล้าน ให้กับโยเซฟ ผู้ถูกรางวัลที่ 1

แม่ฮ่องสอน-นอท ล็อตเตอร์รี่พลัสมอบรางวัล 30 ล้าน ให้กับโยเซฟ ผู้ถูกรางวัลที่ 1

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 3 ก.ค 67 นายพันธวัช นาควิสุทธิ์ หรือนอท กองสลากพลัสหรือล็อตรี่พลัส ได้ขับรถสปอร์ตรถหรู เดินทางมายังจังหวัดแม่ฮ่องสอนพร้อมกับคณะ และได้เข้าไปยังบริษัทเจเอสอาร์ ซึ่งเป็นองค์กรเอกชนช่วยเหลือด้านการศึกษาสำหรับผู้อพยพชาวเมียนมาในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อมอบเงินรางวัลจำนวน 30 ล้านบาทให้กับนายโยเซฟ หัวหน้าองค์กรเจเอสอาร์ใน จ.แม่ฮ่องสอน
ซึ่งขณะผู้สื่อข่าวเข้าไปถึงพบเพียงนายพันธวัช หรือนอท ล็อตเตอร์รี่พลัสและทีมงาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เจอาร์เอสจำนวนหนึ่ง แต่ไม่พบนายโยเซฟ ผู้ถูกรางวัลใหญ่ โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายพันธวัช บอกว่าได้มอบเงินให้กับนายโยเซฟไปเรียบร้อยแล้ว และนายโยเซฟก็เข้าไปภายในสำนักงานแล้ว พร้อมบอกว่านายโยเซฟไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ และเขาไม่ก็ไม่ค่อยสบายด้วย ถ้าหากจะสัมผัสให้สัมภาษณ์ตัวผมได้เลย
จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์นายพัธวัช หรือนอท ล็อตเตอร์รี่พลัส ได้กล่าวว่า วันนี้ขึ้นมาแม่ฮ่องสอนเพื่อนำเงินรางวัลจำนวน 30 ล้านมาให้กับนายโยเซฟ ที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 กรกฏาคม 2567 จำนวน 5 ใบ ผู้สื่อข่าวสอบถามต่อว่าแจกจริงแน่นอนไม่มีการสร้างกระแสใช่ไหม นายพันธวัช ตอบว่า แจกจริงครับ ไม่มีการสร้างกระแสอะไร สร้างทำไมเรามีรางวัลที่ 1 ที่ต้องแจกให้กับผู้ถูกรางวัลทุกงวดอยู่แล้ว พร้อมกันนี้นายพันธวัช ยังบอกว่า ในงวดวันที่ 1 กรกฏาคม 2567 ทางล็อตเตอรี่พลัสได้จ่ายเงินให้กับลูกค้าที่ถูกรางวัลรวม 300 กว่าล้านบาท โดยในจำนวนนี้มีผู้ถูกรางวัลที่ 1 อยู่จำนวน 3 ราย คือ ชาว จ.ฉะเชิงเทราถูก 12 ล้านบาท ชาวสุราษฏร์ธานีถูก 6 ล้านบาท และนายโยเซฟ ชาวแม่ฮ่องสอนถูก 30 ล้านบาท

สุกัลยา บัวงาม อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป