จันทบุรี เทศบาลเมืองเกาะขวาง จัดการแข่งขันกีฬาต่อต้านยาเสพติดประจำตำบลเกาะขวาง

วันนี้ (8พ.ค.69) นายอนุสรณ์ แสงกล้า นายอำเภอเมืองจันทบุรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาต่อต้านยาเสพติดประจำตำบลขวาง โดยมีประชาชนในตำบล และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเป็นจำนวนมาก
.
ก่อนพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ได้มีการเดินขบวนพาเหรด นำนักกีฬาและประชาชน เข้าสู่สนามกีฬาหน้าเทศบาลเมืองเกาะขวาง

.
นายกัมพล เพ็ชรประเสริฐ นายกเทศมนตรีเมืองเกาะขวาง กล่าวว่า “โครงการจัดการแข่งขันกีฬาต่อต้านยาเสพติดประจำตำบลเกาะขวาง” ในวันนี้
เทศบาลเมืองเกาะขวาง ได้เล็งเห็นและให้ความสำคัญกับการเล่นกีฬา และการแข่งขันกีฬา เพราะกีฬานอกจากทำให้สุขภาพ พลานามัย แข็งแรงสมบูรณ์ ยังส่งผลต่อไปยังจิตใจ ทำให้สุขภาพจิตดีขึ้น มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้รักสามัคคีภายในหมู่คณะ อีกทั้งทั้งยังเป็นการส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ห่างไกลจากยาเสพติด
.
การแข่งขันในครั้งนี้ มีชนิดกีฬาที่ทำการแข่งขัน ประกอบด้วย เปตอง และฟุตบอล

ภาพ/ข่าว กิตติพงศ์ คงคาลัย รายงาน







Users Today : 705
Users Yesterday : 734
Total Users : 9065134
Total views : 41410401
Who's Online : 4