22/02/2024

เพชรบูรณ์ ผู้ปกครองชื่นมื่น จูงมือบุตรหลาน ร่วม“งานราตรีศรีชัยพฤกษ์ ครั้งที่ 1” พร้อมรับชมการแสดงบนเวทีสุดคึกคัก

เพชรบูรณ์ ผู้ปกครองชื่นมื่น จูงมือบุตรหลาน ร่วม“งานราตรีศรีชัยพฤกษ์ ครั้งที่ 1” พร้อมรับชมการแสดงบนเวทีสุดคึกคัก

ที่บริเวณสนามกีฬา โรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์วิเชียรบุรี ตั้งอยู่ ตำบลพุเตย อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ โดย ดร.บัณฑิต ครุฑางคะ ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนในเครือกุลดิศวิทยานุสรณ์ พร้อมด้วย มิส.วรรณวิมล ครุฑางคะ ผู้อำนวยการโรงเรียนในเครือกุลดิศวิทยานุสรณ์ และคณะผู้บริหารฯ ได้จัด “งานราตรีศรีชัยพฤกษ์ ครั้งที่ 1” ซึ่งนับเป็นปีแรกของโรงเรียนแห่งนี้ เพื่อให้เด็กนักเรียนได้มีโอกาส มีเวทีแสดงออก ถึงความสามารถแต่ละบุคคล สนองนโยบาย ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ และยังเป็นการส่งเสริม ให้ครู ผู้ปกครอง นักเรียนและชุมชน ได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์กันอย่างชื่นมื่น


โดยมี นางขวัญนภา จันทร์ดี รองศึกษาธิการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมกล่าวแสดงความยินดี ในโอกาสที่โรงเรียนได้รับการยกย่อง ให้เป็น 1 ใน 15 โรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศจากกระทรวงศึกษาธิการ ,รางวัลโรงเรียนยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ,รางวัลการสอบแข่งขันภาษาอังกฤษลำดับที่1 ของประเทศ เป็นต้น


จากนั้น นางขวัญนภา จันทร์ดี รองศึกษาธิการจังหวัดเพชรบูรณ์ ประธานในพิธี พร้อมแขกผู้มีเกียรติ ตลอดจนผู้ปกครองนักเรียน ก็ได้ร่วมรับชมการแสดงของบุตรหลาน ตั้งแต่ระดับชั้น เตรียมอนุบาล ไปจนถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 รวมทั้งสิ้น 21 ชุดการแสดง ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนขึ้นเวที ออกมาแสดงความสามารถ ได้อย่างสนุกสนาน สมวัย เรียกเสียงฮือฮาและสร้างสีสัน เป็นอย่างมาก

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป