24/07/2024

เชียงใหม่-TCL ร่วมกับ Siam T.V. Digital Store เปิดตัวทีวีจอยักษ์ ใหญ่ที่สุดในโลก!!

TCL ร่วมกับ Siam T.V. Digital Store รุกตลาดทางภาคเหนือ เปิดตัว TCL ทีวีที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขนาด 115 นิ้ว ครั้งแรกในภาคเหนือที่ จ. เชียงใหม่ พร้อมยกขบวน 4 สินค้า Hi-light เจาะกลุ่มตลาดไฮเอนด์  พร้อมจัดโปรโมชันแคมเปญยิ่งใหญ่ “TCL The Champion Leads” 28 – 30 มิถุนายน 2567 นี้ ชั้น G เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ทีซีแอล (TCL) ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภค ตอกย้ำผู้นำยอดขายทีวีไซส์ยักษ์อันดับ 1 ของโลก เนรมิตโรงภาพยนตร์ขนาดย่อม ด้วยทีวีจอยักษ์รุ่นใหม่ TCL TV 115X955 Max ขนาด 115 นิ้ว ซึ่งเป็นทีวี QD-Mini LED ที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึงสินค้า Hi-light เครื่องปรับอากาศ FreshIN 2.0 Innovation ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ  และสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ตู้เย็น Free Built-In เครื่องซักและอบผ้าที่เน้นดีไซน์ เปิดตัวครั้งแรกในภาคเหนือที่ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น G วันที่ 28 – 30 มิถุนายน 2567 พร้อมจัดแคมเปญส่งเสริมการขาย TCL THE CHAMPION LEADS “เชียร์สุดใจ ให้ทุกแมทช์” แคมเปญสุดบิ๊กเอาใจสายมันส์ พากัน Go Big Like A Champion เพียงซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ และร่วมลงทะเบียนลุ้นรับรางวัลใหญ่เป็นผู้โชคดีร่วมปาร์ตี้กับ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ได้ลุ้นรางวัลทองคำและเครื่องใช้ไฟฟ้า TCL รวมถึงการร่วมทำ CSR กับทีซีแอล

ในงานนี้มีไฮไลท์ที่น่าสนใจ คือทีวีจอใหญ่: TCL TV 115 นิ้ว The World’s Largest of QD-MiniLED TV รุ่น X955 Max ที่ขนาด ใหญ่ที่สุดในโลก ณ ตอนนี้ ภาพสวยงามสมจริง สุดอลังการราว กับนั่งชม ในโรงภาพยนตร์ ,เครื่องปรับอากาศ TCL FreshIN 2.0 Series อากาศเย็นสดชื่น 2 ทิศทาง เช็คคุณภาพอากาศได้แบบ เรียลไทม์ แถมประหยัดไฟยิ่งขึ้น,ตู้เย็น Free Built-IN ที่สามารถ Build-in ได้อย่าง Perfect ช่องว่างระหว่างตู้น้อยกว่า 4 มม. ช่วยยกระดับครัวของคุณไปอีกขั้น
,เครื่องซัก เเละอบผ้า TCL รุ่นใหม่ มาพร้อมกับหน้าจอสี หรูหรา สวยงาม ใช้งานง่าย ขึ้นพร้อมฟังก์ชัน สุขภาพ อย่าง Steam Wash เเละ Air Refresh ยกระดับงานซัก ของคุณ

นายจอห์นนี่ หยี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ TCL เปิดเผยว่า “กว่า 20 ปีที่ TCL ได้มุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานและคุณภาพสินค้า ด้วยเทคโนโลยี ที่ล้ำสมัย ดีไซน์สวย พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับแก่ผู้บริโภค ครั้งนี้ที่เรามาเปิดตัวสินค้าในภาคเหนือ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าในตลาดไฮเอนด์ นอกจาก 4 สินค้า Hi-light ที่เรานำมาเปิดตัวในงานแล้ว เรายังได้รับความร่วมมือจากคู่ค้าในภาคเหนืออย่างร้าน Siam T.V. Digital Store เป็นอย่างดีในการโปรโมทสินค้า

และ จัดโปรโมชันแคมเปญ ที่ร้านค้าและช่องทางออนไลน์ของของร้าน Siam T.V. Digital Store เพื่อดึงดูดผู้บริโภค ในช่วงการแข่งขันฟุตบอลและกีฬาระดับโลกที่จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนนี้ – สิงหาคม 2567 เราได้จัดกิจกรรมพิเศษในแคมเปญชื่อ TCL Champion Leads สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ TCL ที่ร่วมรายการจะมีโอกาสเป็นผู้โชคดีร่วมปาร์ตี้กับ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ได้ลุ้นรางวัลทองคำและเครื่องใช้ไฟฟ้า TCL รวมถึงการร่วมทำ CSR กับเราด้วยในงานเปิดตัวนอกจากจะได้ชมสินค้า Hi-light จากทีซีแอลแล้ว ผู้บริโภคยังได้ชมมินิคอนเสิร์ตแบบ Exclusive พร้อมพูดคุยอย่างใกล้ชิด เกี่ยวกับทีวีและสินค้ารุ่นใหม่ของทีซีแอลกับ แจม (เนโกะ จัมพ์)

นายอาทิตย์   ปลื้มพิทักษ์กุล รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท เชียงใหม่ สยามทีวี จำกัด กล่าวว่า “ทีซีแอลเป็นแบรนด์ระดับโลก ที่ทางร้านสยามทีวี ให้ความไว้วางใจในการร่วมจัดงานในครั้งนี้ นอกจากกิจกรรมการตลาดและแคมเปญที่ทางทีซีแอลจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องแล้ว ในฐานะคู่ค้าและตัวแทนจำหน่ายทางเราจึงมั่นใจในการทำงานร่วมกับทีซีแอลเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้ผลิตภัณฑ์ของทีซีแอลให้กับผู้บริโภค”

นอกเหนือจากนี้ร้าน Siam T.V. Digital Store ยังได้จัดโปรโมชั่น สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้า TCL TV 115X955 Max รับทันทีเครื่องใช้ไฟฟ้า TCL ตู้เย็น Side By Side RT62GPSBD จำนวน 1 เครื่อง เครื่องซักผ้าซักอบ Wash & Dry จำนวน 1 เครื่อง เครื่องปรับอากาศ FreshIN 2.0 Series ขนาด 12,000 BTU จำนวน 1 เครื่อง และหุ่นยนตร์ดูดฝุ่น Sweeva รุ่น 2000F จำนวน 1 เครื่อง ลำโพง Soundbar รุ่น S643W จำนวน 1 เครื่อง รวม 5 เครื่อง มูลค่าของแถมกว่า 76,900 บาท และสยามทีวีก็ยังมีพนักงานขายที่มีความรู้ ความสามารถที่พร้อมให้คำแนะนำ บริการหลังการขายหลังจากลูกค้าซื้อสินค้าทีซีแอลแล้วได้เป็นอย่างดี

สำหรับผู้สนใจ TCL TV 115X955 Max และสินค้าทีซีแอล สามารถเปิดประสบการณ์ได้ที่ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น G วันที่ 28 – 30 มิถุนายน 2567 หรือที่ร้านสยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ เยี่ยมชมโฮมเพจของ TCL ที่ www.siamtv.com/brand/tcl-shop

นภาพร/เชียงใหม่

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป